Giới thiệu

Ẩm thực, du lịch, trải nghiệm, công nghệ tất tần tật sẽ được Areview.vn cover lại một cách hoàn hảo nhất.

Hẳn đã không còn xa lạ với các bạn trẻ về cái “nghề” review đậm chất trendy hiện nay đúng không nào. Được ăn ngon, mặc đẹp, du lịch triền miên, trải nghiệm những thứ mới-độc-lạ…nghe thú vị lắm đúng không các bạn!!!

Với mong muốn trải nghiệm và chia sẻ những gì tốt nhất, ngon nhất, đẹp nhất và thú vị nhất đến với mọi người, Areview.vn ra đời với sứ mệnh đầy “cao cả” này. Thành viên là những con người 9X đầy năng lượng, nhiệt huyết và hơn hết là yêu thích tìm tòi, khám phá những điều mới lạ. Chính những điều này, chúng tôi muốn Areview.vn sẽ là nơi được các bạn trẻ đặt trong top list của mình khi muốn thử một điều gì mới mẻ.

Areview.vn nói cách khác là nơi để chúng ta chia sẻ những địa điểm ăn uống ngon-bổ-rẻ hoặc chanh sả-độc đáo, những điểm du lịch mới lạ nhưng thú vị, những xu hướng mới cũ đan xen, ngoài ra còn là Question Box để cùng nhau chia sẻ thắc mắc về mọi thứ ngon vật lạ trên khắp đất nước Việt Nam hay thậm chí là nước ngoài,…

Ngoài việc review lại những gì mà Areview-er đã và đang trải nghiệm, Areview.vn còn là là một thứ sức mạnh tinh thần cổ vũ các bạn trẻ hãy luôn sống tự tin, năng động, trải nghiệm và đầy nhiệt huyết với thời kỳ 4.0 thay đổi như vũ bão này. Phương châm của Areview.vn hướng tới không chỉ là những gì các bạn nhìn thấy, xem được mà phải cảm nhận được, thấu hiểu được và yêu mến.

Việt Nam là một vùng đất với vô vàn những điều bí ẩn cần những người trẻ chúng ta khai thác và khám phá. “Rừng vàng, biển bạc” là xưa rồi, bây giờ phải là “Món ngon, cảnh đẹp” mới đúng. Cùng một món ăn nhưng ăn ở đâu ngon nhất và giá cả hợp lý mới là quan trọng, cùng một điểm đến nhưng ở đâu, chơi gì và tận hưởng điều gì mới là đáng giá. Trước đây, các bạn có phải ít nhất một lần vô nhầm một quán ăn mà giá hét một phát lên tận trời xanh, hay có lần chuyến du lịch mình mong đợi bị vỡ mộng tan tành vì service quá ư là củ chuối, hay “tiền nhiều để làm gì” muốn mua một thiết bị công nghệ mà phân vân không biết chọn món nào là tốt nhất, công dụng và chức năng thỏa mãn nhu cầu của mình,…tất cả hãy để Areview.vn giúp bạn giải quyết những đắn đo của các bạn.

Review tuy nhìn nhẹ nhàng, đầy tính hưởng thụ nhưng thật chất không hề đơn giản. Từ việc lên kịch bản như thế nào, sắp xếp địa điểm sao cho hợp lý, rồi phải edit mọi thứ sao cho “bơ phẹc” nhất để gửi đến các bạn là cả một quá trình và tâm huyết của team Areview.vn. Vậy nên hãy luôn ủng hộ và dõi theo Areview.vn nha. Mỗi một recomment, đề xuất của các bạn chính là động lực cho Areview.vn ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Hãy cho Areview.vn biết hôm nay bạn muốn ăn gì, lễ này muốn đi đâu, muốn biết công nghệ có những cải tiến gì…tất tần tật sẽ được Areview.vn lại một cách chính xác và thiết thực nhất. Cùng đón chờ những sản phẩm sắp tới của team Areview.vn nha và đừng quên ủng hộ Like và Follow Areview.vn nhiều nha.